6 Mẹo In Phong Bì Thư Chất Lượng Nhất 2021

Mẹo in phong bì thư đặc sắc và phá cách sẽ giúp định hình nên ảnh hưởng mong mỏi cho việc trò chuyện bằng thư của bạn , gồm có cả việc làm cho nó sặc sỡ. In bì thư theo đề nghị, trong giai đoạn tạo lập đẳng cấp, là về chuyện định hình nên một bức ảnh đồng nhất và ít tiêu cực giúp hãng của bạn được để mắt và cũng đến nơi.

Trong một toàn cầu đã được thay đổi công nghệ, thư điện tử đã là giải pháp trò chuyện quy chuẩn. Nhưng, trống trơn nói lên tính xác nhận và cũng trống rỗng có khả năng thay thế việc gởi một lá thư kiểu cũ tốt.

Sự phát triển của kỹ thuật đã đem đến sự chuyển biến nhanh chóng trong thị trường in bao thư, vì bây giờ họ có khả năng in vài ba lượng lớn bao thư nhanh hơn mà vẫn cam kết tiêu chí cao cấp. Do vậy, trước thời điểm bắt tay bước vào bài tập luyện in bì thư của bạn , sau đây là nhiều mẹo in phong bì có lợi

Thiết kế phong bì thư - In Đẹp An Anh
Thiết kế phong bì thư – In Đẹp An Anh

Sử dụng màu

Mục đích của bạn khi gửi thư của bạn là để nó được mở ra phải không? Để điều đó xảy ra, phong bì của bạn cần có một số màu sắc, họa tiết, hình dạng hoặc đồ họa. Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định liệu người nhận có mở phong bì của bạn hay không.

Bạn nên chọn một hình ảnh đi kèm với địa chỉ trả hàng, chẳng hạn như logo công ty của bạn, nếu phong bì của bạn có màu đen.

Chọn Kích thước Chuẩn

Một mẹo in phong bì tùy chỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền là mẹo in phong bì này. Sử dụng kích thước tiêu chuẩn sẽ có nghĩa là bạn đủ điều kiện nhận mức phí bưu chính tiêu chuẩn. Vì vậy, phong bì của bạn nên nhỏ hơn, phẳng hơn, mảnh thư có kích thước tiêu chuẩn.

Ghi nhớ phong bì trả lại

Phong bì phản hồi là điều cần thiết nếu bạn nên sử dụng dự án in phong bì tùy chỉnh cho chiến dịch thư trực tiếp của mình. Tỷ lệ phản hồi của bạn sẽ giảm đáng kể nếu bạn yêu cầu người nhận tìm và gửi địa chỉ phong bì của chính họ. Cung cấp cho người nhận của bạn những phong bì đã được dán tem sẵn đã được gửi địa chỉ sẽ đẩy tỷ lệ phản hồi của bạn lên. العاب تكسب فلوس

Kiểu dáng phong bì thư đẹp - In Đẹp An Anh
Kiểu dáng phong bì thư đẹp – In Đẹp An Anh

Giấy

Một khía cạnh của việc in phong bì theo yêu cầu thường bị bỏ qua là chất liệu được sử dụng để làm phong bì. Hãy nhớ rằng phong bì của bạn là thứ đầu tiên người nhận của bạn sẽ nhìn thấy và cảm nhận, vì vậy số lần hiển thị đầu tiên sẽ rất quan trọng.

Không sử dụng phong bì nhẹ nếu bạn đang quảng cáo một thương hiệu hoặc sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, giảm trọng lượng của phong bì nếu bạn đang in chúng cho một dự án gửi thư lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tài sản nhỏ.

In phong bì thư giá rẻ - In Đẹp An Anh
In phong bì thư giá rẻ – In Đẹp An Anh

Ghi nhớ tính nhất quán của thương hiệu

Điều quan trọng là duy trì thương hiệu nhất quán nếu bạn in phong bì cùng với giấy tiêu đề. Duy trì tính nhất quán của thương hiệu trong bối cảnh in phong bì tùy chỉnh có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng cùng một biểu tượng và phông chữ trên tiêu đề thư trên phong bì của mình. Tận dụng chuyên môn sâu rộng của chúng tôi với các công nghệ tiên tiến,  Quick Prints  cung cấp các dịch vụ in phong bì đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!

Giải pháp thay thế…?

Nếu bạn nghi ngờ về việc liệu phong bì in có phù hợp với bạn hay không, thì đó là những lựa chọn thay thế. كازينو اون لاين Có thể bạn gửi tất cả các kích thước khác nhau của thư hoặc phong bì có đệm mà khó in quá mức. تعليم القمار Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên in trước các tờ nhãn. Bạn có thể in logo và địa chỉ trả hàng của mình lên các tờ nhãn A4. Sau đó, chúng có thể được in quá địa chỉ của người nhận và khi được yêu cầu, dán vào một phong bì trơn tiêu chuẩn và bạn sẽ nhận được một kết quả tương tự. Các tờ nhãn có vô số hình dạng và kích cỡ, mặc dù có thể bạn sẽ muốn dán vào các tờ A4 để chúng chạy trơn tru trên máy in văn phòng của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các mặt hàng trong kho theo kích thước của nhãn và số lượng trên mỗi tờ.

Bài viết cùng chuyên mục