6 Cách Thiết Kế Thiệp Mời Sang Trọng

Chắc hẳn bất kỳ ai khi tổ chức đám cưới, đám hỏi, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, … đều không thể bỏ qua một chiếc thiệp xinh xắn thay cho lời mời trân trọng. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết lựa chọn thiệp mời theo phong cách nào, chất liệu ra sao, … để thực sự phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh sử dụng. Dưới đây là một số phong cách thiết kế thiệp mời đang thịnh hành và vô cùng được yêu thích trên thị trường hiện nay, hi vọng mang đến cho độc giả những thông tin thực sự bổ ích và quý giá.

Khi nói đến kỷ niệm một ngày quan trọng, có nhiều cách để bạn có thể đánh dấu ngày đặc biệt này. Tại sao không thông báo tin tức thú vị về chương tiếp theo trong cuộc đời của bạn bằng cách kỷ niệm với những lời mời sang trọng độc đáo?

Tại sao không nên xem nhẹ việc thiết kế thiệp mời?

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn giữ gìn truyền thống mến khách từ rất nhiều đời nay. Vì thế, trong những dịp quan trọng thì khách khứa là một phần không thể không chú ý. Chính vì vậy, tấm thiệp mời mang ý nghĩa vô cùng quan trọng

Ý nghĩa thông tin

Thiệp mời trước hết sẽ thể hiện nội dung của buổi tiệc, đó có thể là tiệc tân gia, tiệc mừng sinh nhật, tiệc cuối năm, tiệc ra mắt sản phẩm, hay tiệc cưới đầy hạnh phúc của rất nhiều cặp cô dâu chú rể,… Bên cạnh đó, qua tấm thiệp này, bạn sẽ biết về thời gian địa điểm chính xác sẽ tổ chức sự kiện, để tránh gây nhầm lẫn do mời bằng lời nói.

Thể hiện thái đọ tôn trọng, chân thành của người mời

Thiệp mời chính là một cách để thể hiện tấm chân tình của gia chủ. Càng chỉn chu, càng trang trọng, người nhận sẽ càng cảm nhận được sự trân quý và tôn trọng khách mời.

6 cách thiết kế thiệp mời sang trọng - In Đẹp An Anh
6 cách thiết kế thiệp mời sang trọng – In Đẹp An Anh

6 cách thiết kế thiệp mời sang trọng

Trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch gửi lời mời của mình, đây là một số mẹo và ý tưởng về việc thiết kế lời mời của bạn. Trước khi bạn xem qua cách bố trí, đây là một số ý tưởng của thư mời sang trọng Downey để giúp truyền cảm hứng cho các thiết kế của bạn.

Quyết định cách phối màu

Nếu bạn đang thiết kế thiệp mời cho ngày kỷ niệm hoặc ngày cưới, hãy nghĩ xem bạn có thể kết hợp màu sắc như thế nào. Bạn có thể lấy cảm hứng từ đồ trang trí địa điểm, trang phục hoặc bó hoa để khen ngợi thiết kế của bạn. كيفية لعب بينجو

Bạn cũng sẽ muốn suy nghĩ về lựa chọn màu sắc phù hợp khi nói đến khả năng đọc. Phông chữ màu phấn trên giấy màu kem có thể khó đọc, do đó, hãy chọn các tùy chọn an toàn hơn như phông chữ đen trên thẻ trắng hoặc kem.

Cách thiết kế thiệp mời sang trọng - In Đẹp An Anh
Cách thiết kế thiệp mời sang trọng – In Đẹp An Anh

Quyết định một phông chữ

Giống như đã đề cập ở trên, hãy đảm bảo có sự tương phản rõ ràng giữa phông chữ và màu nền của bạn. Bạn cũng nên ghi nhớ kiểu phông chữ vì điều quan trọng là phải đảm bảo nó dễ đọc đối với tất cả khách của bạn.

Đối với lời mời đám cưới , phông chữ thảo kết hợp với sans serif là một phong cách cổ điển. Trong khi Great Vibes là một mẫu thư thay thế và phù hợp với tất cả các loại thiệp mời.

Cân nhắc hình dạng và kích thước

Đôi khi, bạn chỉ cần một lời mời nổi bật so với phần còn lại. Ai nói họ phải đơn giản và truyền thống? Tại sao không thể hiện cá tính của bạn với một thiết kế thiệp mời đám cưới vui nhộn và độc đáo? 1xbet.com Thử các lời mời có kích thước khác nhau như 4,5 inch x 6,25 inch, đây là kích thước lời mời đám cưới tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào chủ đề của lễ kỷ niệm của bạn, bạn có thể chọn phong cách truyền thống hơn hoặc chọn thiết kế cửa sổ bật lên, hình tròn hoặc hình trái tim.

Cách thiết kế thiệp mời sang trọng - In Đẹp An Anh
Cách thiết kế thiệp mời sang trọng – In Đẹp An Anh

Lời mời bằng hình chụp ảnh

Thư mời chụp ảnh đặc biệt nhấn mạnh vào hình ảnh. Nó bổ sung thêm cá tính và một yếu tố vui nhộn có thể được đánh giá cao bởi bạn bè thân thiết và gia đình. Nội dung được sử dụng trên loại lời mời này nói chung là tối thiểu vì hình ảnh có thể diễn đạt nhiều hơn là chỉ từ ngữ.

Hãy cắt dán những kỷ niệm yêu thích của bạn như hình ảnh ngày lễ, sinh nhật hoặc kỷ niệm ngày kỷ niệm của các cặp đôi ôm nhau âu yếm. كازينو عربي Thay vào đó, nếu bạn muốn bớt khuôn sáo hơn, hãy chọn những bức tranh thể hiện khía cạnh vui vẻ của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho khách của bạn một gợi ý về những gì sẽ xảy ra trong ngày.

Thiệp mời sang trọng - In Đẹp An Anh
Thiệp mời sang trọng – In Đẹp An Anh

 

Thiết kế thiệp mời - In Đẹp An Anh
Thiết kế thiệp mời – In Đẹp An Anh

Giấy mời in báo

Tại sao không chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn với bạn bè và gia đình của bạn bằng một thiết kế thiệp chúc mừng lễ kỷ niệm bằng giấy in báo hoặc thiệp cưới ? Nó có thể đọc giống như một tờ báo bao gồm các tiêu đề tuyên bố táo bạo, tiêu đề phụ và một số câu chuyện phía sau, với ngày tháng và thông tin địa điểm. Đó là một liên lạc tuyệt vời để tạo bất ngờ cho khách của bạn.

Chọn văn phong

Việc chọn văn phong cho một lời mời đám cưới đơn giản không phải là một chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đơn giản hóa nó và hãy triển khai theo lối văn phong của mình, bạn sẽ cảm thấy nó dễ dàng hơn.

Mặc dù, văn phong của hai bạn không thể hay bằng những nhà văn, nhà thờ nhưng nó lại ẩn chứa tình cảm của cặp đôi gửi đến khách mời. Vì vậy, bạn hãy để những lời mới đám cưới này được bật ra như chính giọng mà bạn đang muốn thể hiện với khách mời.

Bên cạnh đó, hai bạn phải chú ý tới 1 chi tiết, đó là lời mời sẽ phải giữ được tính nguyên bản, không có các từ tình thái hay trợ từ.

Trên đây là 6 cách thiết kế thiệp mời sang trọng và chuyên nghiệp nhất của In Đẹp An Anh Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp mời hay in thiệp mời thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Bài viết cùng chuyên mục