27 Thiết Kế Bao Bì Đựng Chocolate Truyền Cảm Hứng Nhất Mọi Thời Đại

Trong câu nói bất hủ của forrest gump, ‘cuộc sống giống như một hộp chocolate, bạn không bao giờ biết mình sẽ nhận được gì’. Tất nhiên, trừ khi bạn đang mở bao bì đựng sô-cô-la được thiết kế đẹp mắt khi đó bạn biết rằng mình sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng hàng đầu từ một thương hiệu đầy tham vọng. Trong bài viết 27 thiết kế bao bì chocolate truyền cảm hứng nhất mọi thời đại này, chúng ta sẽ đi sâu vào xu hướng bao bì đựng sô-cô-la đầy cảm hứng, tính thực tiễn của việc thiết kế bao bì thành công và cách vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu của bạn trên thị trường.

Công ty in ấn An Anh

Công in in ấn An Anh – Chuyên in ấn và thiết kế bao bì giấy đựng chocolate

Ngọt ngào như những thiết kế bao bì đựng chocolate

Giống như tất cả các thiết kế thương hiệu, bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc kể câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Thiết kế bao bì rực rỡ không chỉ có sức mạnh nổi bật trong một thị trường đông đúc mà còn để lại trong tâm trí bạn suốt đời. Có những nghiên cứu chỉ ra rằng thiết kế bao bì ảnh hưởng đến cảm nhận về vị giác, nghĩa là nếu bạn lấy chiếc sô-cô-la rẻ nhất trong siêu thị và đóng gói nó trong một thiết kế minh họa đẹp mắt với những tờ giấy dày, nó thực sự sẽ ngon hơn là được đóng gói trong một trình bao bọc phạm vi cơ bản. Đó chính là điểm mạnh của bao bì.

Vì vậy, với mục đích của món ăn hấp dẫn này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua ba điểm chính cần cân nhắc khi tạo các thiết kế bao bì đựng sô-cô-la của bạn:

  • bao bì sô cô la như một hình nghệ thuật
  • tính thực tiễn của bao bì đựng sô-cô-la
  • tài liệu của bạn nói gì về thương hiệu của bạn?

Đối với mỗi điểm, chúng ta sẽ khám phá với một loạt các ví dụ trực quan. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Thiết kế bao bì nổi tiếng của Cadbury qua Its Nice That

Thiết kế bao bì nổi tiếng của Cadbury qua Its Nice That.

Bao bì đựng Sô-cô-la như một hình thức nghệ thuật

Toàn cảnh thiết kế bao bì đựng sô-cô-la hiện nay cho thấy một xu hướng mạnh mẽ đối với các hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà bạn sẽ không muốn vứt bỏ ngay cả khi đã gắn bó với sô-cô-la của mình. Hình ảnh minh họa vector đồ họa, nét vẽ và thiết kế đồ họa đương đại theo xu hướng tạo ấn tượng về những chiếc sô-cô-la cao cấp có giá cao hơn.

Trừ khi bạn đang sống ở một thành phố như trung tâm London, nếu không, những bao bì đựng sô-cô-la được thiết kế đẹp mắt này có thể không có sẵn trong cửa hàng ở góc địa phương của bạn. Những ví dụ này có nhiều khả năng được bán tại các cửa hàng quà tặng trong phòng trưng bày và cửa hàng boutique để làm quà tặng và được bán trên thị trường với mức giá cao hơn.

Bậc thầy về bao bì sản phẩm

Thương hiệu mast sô-cô-la tiến thêm một bước nữa để định vị mình như những nhà sản xuất sô-cô-la sang trọng bằng cách quản lý bao bì của họ với các nhà thiết kế nổi tiếng và gần đây nhất là phạm vi từ thiện cộng tác của họ để hỗ trợ những người đã gặp bằng cách sử dụng các tác phẩm nghệ thuật cổ điển được giới thiệu tại cuộc họp, tạo ra những món quà đẹp mắt cũng như những món ăn ngon.

Bao bì Gustav Klimt từ bộ sưu tập The Met Via Mast Chocolate
Bao bì Gustav Klimt từ bộ sưu tập The Met Via Mast Chocolate.

Bao bì mang màu sắc tưới sáng

Thiết kế của Multipraktik dành cho bao bì sô-cô-la trên trời cố gắng làm cho các hình dạng trẻ thơ và bảng màu trở nên bóng bẩy và hiện đại bằng cách kết hợp kiểu chữ tối thiểu được bố trí hợp lý.

Bao bì sô cô la tối giản nhưng vui tươi của Multipraktik.

Bao bì sô cô la tối giản nhưng vui tươi của Multipraktik.

Minh hoạ mơ mộng trên bao bì đựng Chocolate

Các nhà sản xuất Mirzam sô-cô-la được biết đến với bao bì minh họa hay ho và mơ mộng, khiến chúng trở thành món quà nhỏ hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn.

Thiết kế bao bì sô cô la minh họa qua Mirzam. Mơ mộng và hấp dẫn. Thiết kế bao bì sô cô la minh họa qua Mirzam. Mơ mộng và hấp dẫn.-2

Thiết kế bao bì sô cô la minh họa qua Mirzam. Mơ mộng và hấp dẫn.

Đồ họa mang theo sự thôi miên

Bao bì cho sô-cô-la hấp dẫn đến nỗi tôi gần như muốn nó nằm trên giá sách của tôi hơn là đồ ăn, và điều đó đang dường như đang muốn nói lên điều gì đó. Các đường nổi ba chiều được thực hiện từ trong ra ngoài rất khéo léo và đầy tính thôi miên, chúng chắc chắn sẽ nổi bật trước đám đông.

Bao bì đồ họa nổi bật cho Gran Cruz qua Mind Sparkle Mag.

Bao bì đồ họa nổi bật cho Gran Cruz qua Mind Sparkle Mag.

Bao bì đựng chocolate kiểu dáng đẹp và sang trọng

Mặt khác, bao bì sô-cô-la của coco nổi tiếng với màu sắc đậm và tươi sáng, hình dạng đồ họa và khả năng tạo dấu ấn gần như bằng xúc giác. Quá đẹp và sang trọng, chúng sẽ không trông lạc lõng như được đóng khung trong một phòng trưng bày.

Bao bì sô cô la đồ họa sáng và đẹp cho Coco qua dieline.

Bao bì sô cô la đồ họa sáng và đẹp cho Coco qua dieline.

Thiết kế bao bì lấy cộng đồng làm trung tâm

Arthouse không giới hạn là một tổ chức từ thiện đại diện cho một tập thể nghệ sĩ sống với những nhu cầu hỗ trợ về thể chất và thần kinh phức tạp. Các nghệ sĩ làm việc cùng với những người hướng dẫn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật được phát triển thành các sản phẩm bao gồm cả sôcôla sang trọng để giảm giá. كازينو على الانترنت Kết quả là một bao bì sô-cô-la đẹp và chu đáo, bao gồm một tác phẩm nghệ thuật cỡ bưu thiếp để bạn có thể thưởng thức thiết kế này rất lâu sau khi tiêu dùng. العاب قمار

Bao bì do cộng đồng thiết kế thông qua Arthouse Unlimited.

Bao bì do cộng đồng thiết kế thông qua Arthouse Unlimited.

Bảng màu tinh tế

Bảng màu hiện đại, nữ tính và hài hòa của thiết kế bao bì sô-cô-la của monostudio cho noia gợi ý về thiết kế bao bì đựng sô-cô-la cổ điển bằng cách sử dụng kim tuyến và vàng.

Bao bì sô cô la đẹp đẽ lấy cảm hứng từ ngói của Cyrine Fatnassi, thông qua Behance.

Bao bì sô cô la đẹp đẽ lấy cảm hứng từ ngói của Cyrine Fatnassi, thông qua Behance.

Thiết kế bao bì theo kiểu họa sĩ

Thiết kế bao bì của Mirza agić’s sô-cô-la cho pagedark sử dụng thiết kế đồ họa tối thiểu đặt trên những phong cảnh đẹp như tranh vẽ và ấn tượng để tạo ra hiệu ứng trưởng thành, chất lượng cao và gần như nam tính.

Bao bì sô cô la có hoa văn đồ họa của monostudio.

Bao bì sô cô la có hoa văn đồ họa của monostudio.

Thiết kế bao bì đựng Sô cô la phong cách ấn tượng

Mặt khác với các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cảnh trưởng thành của họ, mirza sử dụng các hình minh họa vui tươi và táo bạo để tiếp cận những đối tượng khác nhau.

Bao bì sô cô la phong cảnh ấn tượng của Mirza Agić.

Bao bì sô cô la phong cảnh ấn tượng của Mirza Agić.

Vectơ đẹp và độc đáo

Tương tự, thiết kế bao bì của cacao 70 sử dụng một thiết kế trẻ trung đáng yêu giống như thiết kế dựa trên loại vàng bóng bẩy hấp dẫn, thu hút tất cả các thị trường cao cấp hơn.

Bao bì minh họa vector đẹp qua Cacao 70.

Bao bì minh họa vector đẹp qua Cacao 70.

Tông màu đậm nhạt

Thiết kế bao bì của Le temps sô-cô-la gia nhập xu hướng thiết kế đồ họa tối giản dựa trên các thiết kế minh họa nổi bật. Đây dường như là danh hiệu cho những sô-cô-la nghệ nhân, chất lượng cao và cao cấp hơn.

Minh họa vector bắt mắt Bao bì Le Temps qua Bao bì của Thế giới.

Minh họa vector bắt mắt Bao bì Le Temps qua Bao bì của Thế giới.

Tính thực tiễn của bao bì đựng Chocolate

Trong khi thiết kế bao bì đựng chocolate, bạn dễ bị cuốn vào tính thẩm mỹ và quên đi tính thực tiễn của những gì bạn đang thực sự muốn nói. Giống như bất kỳ thiết kế tốt nào, điều quan trọng nhất cần nhớ là thông điệp là gì và thiết kế có ý nghĩa như thế nào. Nếu điểm bán hàng chính của bạn là sản phẩm của bạn có nguồn gốc từ thực vật và bạn muốn nhắm mục tiêu đến những người ăn kiêng và thiện cảm về môi trường, thì có những thủ thuật và công cụ thiết kế cụ thể để sử dụng để nói chuyện với mọi người.

Tạo một kiểu chữ đơn điệu

Aysegul đặt tính thực tiễn nhiều thông tin lên hàng đầu trong thiết kế của họ, sử dụng kiểu chữ sans serif cổ điển và giữ cho nó đơn điệu.

Theo bước tương tự của các thương hiệu thông thường, thiết kế này cắt bỏ chủ nghĩa tối đa của nhiều thiết kế bao bì sô-cô-la và tập trung vào thông tin có sẵn.

Bao bì ‘To the point’ của Aysegul A.

Bao bì ‘To the point’ của Aysegul A.

Bao bì thân thiện với môi trường

Việc đánh dấu tất cả các hộp vào bao bì sô-cô-la sành điệu, có ý thức về môi trường sẽ truyền tải thông điệp một cách rõ ràng nhưng thú vị về mặt thị giác. Sử dụng thực vật, không có nhựa và trực quan tuyệt đẹp, bạn còn muốn gì hơn nữa?

Bao bì ‘To the point’ của Aysegul A.

Bao bì ‘To the point’ của Aysegul A.

Thiết kế theo dạng phong cácch cổ điển

Thiết kế hộp sô-cô-la đặc biệt này sử dụng kiểu dáng cổ điển và cổ điển hơn để thể hiện sự đơn giản của  cổ điển, đồng thời đảm bảo tất cả các thông tin liên quan được bao bọc và sô-cô-la được giấu kín một cách hoàn hảo.

Bao bì hộp sô cô la bởi garryveda.com.

Bao bì hộp sô cô la bởi garryveda.com.

Đương đại và sang trọng

Mang phong cách hiện đại hơn trên hộp sô-cô-la, thiết kế này mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng hơn, hoàn hảo cho việc cung cấp hàng loạt điểm ưu tú của hãng. Con dấu sáp là một nét đẹp để làm cho nó cảm thấy đặc biệt hơn nhiều.

Bao bì hộp sô cô la sang trọng qua jessicaglebe.com. Bao bì hộp sô cô la sang trọng qua jessicaglebe.com.-2

Bao bì hộp sô cô la sang trọng qua jessicaglebe.com.

Truyển tải thông điệp

Mila katagarova sử dụng hệ thống phân cấp kiểu chữ rõ ràng để truyền tải thông điệp sôcôla của thế hệ trước.

Thông điệp rõ ràng của Mila Katagarova.

Thông điệp rõ ràng của Mila Katagarova.

Màu sắc và vật liệu mang tính bảo vệ thiên nhiên

Thiết kế bao bì của Ach sô-cô-la khéo léo sử dụng màu xanh lá cây để nói lên một cách tinh tế những người có ý thức về môi trường. Kết cấu nét cọ này của sơn trông rất dễ xúc giác so với lớp vàng, những người sáng tạo đã thiết kế bao bì này để khuyến khích bạn tiếp cận và mua nó một cách thật thông minh.

Họa sĩ thiết kế bao bì sô cô la thuần chay qua sô cô la ach.

Họa sĩ thiết kế bao bì sô cô la thuần chay qua sô cô la ach.

Bao bì kiểu bưu thiếp

Thiết kế bao bì dalloway sô-cô-la này sử dụng bố cục tương tự như xu hướng thiết kế đồ họa tối giản phổ biến, làm việc cùng nhau để tạo ra hiệu ứng bưu thiếp đẹp mắt, hoàn hảo cho việc tặng quà. Bạn gần như có thể đặt một địa chỉ và một con tem trên quán sô-cô-la này và gửi nó qua đường bưu điện.

Cách bài trí đơn giản nhưng thông minh của Emir Aličić.

Cách bài trí đơn giản nhưng thông minh của Emir Aličić.

Hình ảnh thực tế

Sử dụng hình ảnh thực tế của sô-cô-la có thể không phải là thiết kế đèn led phong cách và hiện đại nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ thu hút được thị giác. Sử dụng điều này song song với một bảng màu tối thiểu và các hình ảnh minh họa đồ họa về hạt ca cao tạo nên tông màu cho một bao bì sô-cô-la hấp dẫn.

Bao bì bột socola đẹp mắt của Senchy.

Bao bì bột socola đẹp mắt của Senchy.

Thiết kế với bảng màu sắc thành công

Phản ánh màu tím và vàng của cadburys, beau cacao kết hợp bảng màu sô-cô-la cổ điển của họ với các hoa văn malaysia để minh họa nguồn gốc của hạt cà phê

Thiết kế bao bì sô cô la tinh xảo cho Beau Cacao qua Beau Cacao.

Thiết kế bao bì sô cô la tinh xảo cho Beau Cacao qua Beau Cacao.

Millennial hồng

Thiết kế của Loco love gần như quý giá như chiếc hộp sô-cô-la của miss trunchbull. Các đường gờ khéo léo tạo ra một giải pháp thay thế không có nhựa để ngăn cách các viên sôcôla tinh tế, và chữ in nổi màu hồng nhạt và vàng tạo ra một ảnh hưởng tinh tế.

Thiết kế hộp sô cô la đẹp mắt qua Loco Love. <a href='https://jetsalesbrasil.com.br/51655415/' srcset=موقع رهان كرة القدم ” width=”662″ height=”400″ srcset=”https://indep.com.vn/wp-content/uploads/2022/07/Thiet-ke-hop-so-co-la-dep-mat-qua-Loco-Love-662×400.png 662w, https://indep.com.vn/wp-content/uploads/2022/07/Thiet-ke-hop-so-co-la-dep-mat-qua-Loco-Love-768×464.png 768w, https://indep.com.vn/wp-content/uploads/2022/07/Thiet-ke-hop-so-co-la-dep-mat-qua-Loco-Love-600×363.png 600w, https://indep.com.vn/wp-content/uploads/2022/07/Thiet-ke-hop-so-co-la-dep-mat-qua-Loco-Love.png 930w” sizes=”(max-width: 662px) 100vw, 662px” />

Thiết kế hộp sô cô la đẹp mắt qua Loco Love.

Hãy biến nó thành xu hướng

Phiên bản ‘single’ on-the-go của loco love là cô em gái hoàn hảo của hộp sô-cô-la, được thiết kế dạng xé và đi tiện dụng, trong bảng màu vàng tím quen thuộc ấy.

Bao bì dạng túi tiện dụng khi di chuyển qua Loco Love.

Bao bì dạng túi tiện dụng khi di chuyển qua Loco Love.

Chất liệu bao bì nói gì về thương hiệu của bạn?

Phần cuối cùng của câu đố về bao bì tuyệt vời là sự lựa chọn chất liệu vật lý mà thiết kế của bạn được in trên đó. Vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc gửi đi những thông điệp tinh tế về vị trí của thương hiệu sô-cô-la của bạn trên thị trường. Bạn sẽ không muốn rơi vào rào cản cuối cùng của việc thiết kế một thương hiệu sô-cô-la sang trọng để thiết kế của bạn được in trên nhựa. Về mặt tương tự, nếu giá bán lẻ của sô-cô-la của bạn ở mức rẻ hơn, thì việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao hơn như giấy vàng và bìa cứng nặng sẽ không hợp lý.

Bao bì thân thiện với môi trường

Không có gì hoàn toàn thân thiện với môi trường như màu xanh lá cây kết hợp với giấy tái chế.

Bao bì sô cô la thân thiện với môi trường của AdinaR.

Bao bì sô cô la thân thiện với môi trường của AdinaR.

Tái tạo ảo giác

Sự kết hợp vui tươi giữa thiết kế ảo giác của năm 1960 và bao bì giấy tái chế khiến bao bì sô-cô-la của thực phẩm endorfin trở thành món ăn nhỏ hoàn hảo cho những người có ý thức về môi trường.

Bao bì lấy cảm hứng từ áp phích 60 của Mila Katagarova.

Bao bì lấy cảm hứng từ áp phích 60 của Mila Katagarova.

Màu sắc của câu lệnh

Việc Tony’s sử dụng màu sắc rực rỡ và lớp giấy bên trong bằng vàng bảo vệ bằng sô-cô-la mang đến cho bạn trải nghiệm wonka đầy màu sắc, đảm bảo bạn sẽ nổi bật trong một khu chợ đông đúc.

Bao bì đậm đà của Tony’s Chocolonely qua Tony’s Chocolonely.

Bao bì đậm đà của Tony’s Chocolonely qua Tony’s Chocolonely.

Tái kết cấu

Cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là ít nhất là ca cao nguyên chất, sô cô la thô kết hợp giữa đồ họa kim loại sáng bóng và bao bì tái chế gửi đi thông điệp rằng thương hiệu này quan tâm nhiều đến trải nghiệm thẩm mỹ cũng như việc để lại một con tem thân thiện với môi trường trên hành tinh.

Thiết kế bao bì Chocolate thô tự nhiên thông qua Behance.

Thiết kế bao bì Chocolate thô tự nhiên thông qua Behance.

Kết thúc bằng một thiết kế bao bì đựng Chocolate ngọt ngào

Đó là một thời gian thú vị cho thế giới của thiết kế bao bì đựng chocolate truyền cảm hứng. Cho dù bạn đang nhắm mục tiêu đến thị trường nào, thì sự chống đối đã được nâng cao với các ví dụ về bao bì sô-cô-la tự do này. Hình minh họa, giấy dán, bản in và bao bì bằng bìa cứng đang mở đường cho các thiết kế xúc giác khéo léo cho khán giả biết chính xác những gì họ muốn nghe từ thương hiệu đồ ngọt yêu thích của họ.

Vì vậy, dù bạn quyết định lấy cảm hứng từ kỹ thuật nào, hãy đảm bảo rằng bạn đang gửi đi thông điệp mà thương hiệu của bạn coi trọng nhất.

Bạn đang tìm kiếm các thiết kế bao bì siêu đặc biệt? Cộng đồng các nhà thiết kế của chúng tôi có thể tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ cho bạn.

Xem thêm: 11 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hàng Đầu Hiện Nay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT IN ĐẸP AN ANH

Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội ( Đi Ngõ 300 Nguyễn Xiển vào.)
HOTLINE (SMS/ZALO) : 0963 223 884 | Kỹ Thuật: 0934 510 662
Email : baogiainananh@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục