20 Ý Tưởng Thiết Kế Poster Sáng Tạo Cho Năm 2021

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang quảng cáo gì hoặc doanh nghiệp của bạn nổi tiếng hay lớn đến mức nào, Poster quảng cáo luôn là một ý tưởng hay. Điều này là do Poster là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn và có hiệu quả cao trong việc chuyển đổi người xem. Đó là tất nhiên, nếu bạn có một ý tưởng thiết kế Poster tuyệt vời.

Nếu ý tưởng thiết kế Poster của bạn là sự kết hợp hoàn hảo của sự đáng nhớ và hấp dẫn, mọi người nói về bạn ở khắp mọi nơi.

Có rất nhiều cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn một cách sáng tạo , nhưng một trong những cách tôi yêu thích nhất và tiết kiệm chi phí nhất để quảng cáo doanh nghiệp là sử dụng Poster . Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số chiến lược và ý tưởng làm Poster  để bạn có thể có một thiết kế Poster đẹp nhất khiến mọi người muốn mua sản phẩm của bạn. Tất cả chúng ta đôi khi hết sáng tạo. Đó là lý do tại sao tôi đã thu thập tất cả các ý tưởng thiết kế Poster yêu thích của mình để bạn lấy cảm hứng, trong trường hợp bạn đã từng có khối nhà thiết kế. Tôi đã trở lại của bạn.

20 ý tưởng thiết kế Poster theo sau sẽ giúp thúc đẩy luồng sáng tạo của bạn và phá vỡ khối của nhà thiết kế

Khi bắt đầu động não cho ý tưởng thiết kế Poster của mình, bạn cần tự hỏi bản thân tại sao bạn lại làm Poster này. Nó là một Poster để nhận biết thương hiệu hay nó là một Poster quảng cáo? Khi bạn đã thu hẹp phạm vi của mình, bạn có thể xem xét các ý tưởng Poster này và triển khai ý tưởng phù hợp với phong cách của bạn nhất.

Thiết kế tối giản

Như câu nói vẫn đúng, và trong nhiều trường hợp, nó đúng như thế nào, “Ít hơn là nhiều hơn.”.

Đối với ý tưởng thiết kế Poster , hãy thử sử dụng hình nền đơn giản và văn bản in đậm hoặc ngược lại.

Khi bạn sử dụng một thiết kế tối giản, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được sự chú ý của người xem. Bạn có muốn họ tập trung hơn vào văn bản hoặc hình ảnh của bạn không? Tăng tỷ lệ hình ảnh của bạn và sử dụng kiểu chữ đậm trong không gian âm của hình ảnh để thu hút sự chú ý vào văn bản. Poster tối giản là tất cả về việc sử dụng thiết kế tối thiểu để có kết quả tối đa. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về thiết kế Poster tối giản.

Mẫu thiết kế poster
Ý tưởng thiết kế poster

Mcdonald’s luôn có những chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, và họ chắc chắn không có gì xuất sắc hơn trong tấm Poster quảng cáo này. Thiết kế Poster tối giản cho thiết kế này sử dụng một yếu tố duy nhất và màu nền đậm. Vì nhận thức về thương hiệu đáng kinh ngạc của họ, mọi người ngay lập tức nhận ra nền màu đỏ và khoai tây chiên màu vàng của McDonald’s. Hãy thử cách tiếp cận tối giản này cho dự án thiết kế Poster tiếp theo của bạn!

Thiết kế tối giản - In Đẹp An Anh
Thiết kế tối giản – In Đẹp An Anh

Đây là một ý tưởng Poster quảng cáo tuyệt vời khác. Cách họ sử dụng đồng hồ báo thức giống như những chiếc kính, và khẩu hiệu về “doanh số đáng báo động”, tất cả chỉ đơn giản là như vậy. Hãy thử chơi chữ và sử dụng các yếu tố thiết kế tối thiểu để gây ấn tượng với người xem.

Thiết kế tối giản - In Đẹp An Anh
Thiết kế tối giản – In Đẹp An Anh

Poster này là tối giản, nhưng thức tỉnh. Ý tưởng Poster gây tranh cãi này thực sự đã đến nhà. Đây là những gì bạn muốn ở một Poster nâng cao nhận thức. Đơn giản để hiểu và khiến người xem thực sự suy nghĩ về những gì bạn nói. Loại Poster thuyết phục này sẽ ở trong tâm trí và trái tim của người xem, có thể là mãi mãi. Cảm phục WWF vì đã sử dụng thiết kế Poster đơn giản, tối thiểu, trong khi vẫn rao giảng một thông điệp quan trọng theo cách ấn tượng và có tác động.

Poster kiểu chữ

Bạn có thể có rất nhiều điều muốn nói và truyền tải đến người xem, nhưng bạn cần phải giữ sự chú ý của họ đủ lâu để họ thu hút hết. Điều này có nghĩa là bạn không cần gì khác ngoài một tấm Poster kiểu chữ.

Đây là nơi bạn thực sự thể hiện thiết kế bên trong của mình và để cho những ý tưởng Poster sáng tạo, đột phá xuất hiện. البلاك جاك Thử nghiệm với các màu và phông chữ đậm nhạt khác nhau. Đi lớn, đi nhỏ. Đi đậm, đi mảnh. Tuỳ bạn.

Poster kiểu chữ - In Đẹp An Anh
Poster kiểu chữ – In Đẹp An Anh

Ví dụ ở trên, khi họ sử dụng kiểu chữ, họ có rất nhiều điều để truyền đạt. Họ có một sự kiện mà họ đang cố gắng quảng bá trên tấm Poster này. Vì vậy, họ cần cung cấp cho người đọc ngày, giờ, địa điểm, diễn viên, ca sĩ, v.v. trong một khung thời gian ngắn vì bạn có thể mất sự chú ý của người đọc rất nhanh. Sử dụng màu sắc bổ sung tươi sáng và thiết kế bắt mắt cho kỹ thuật Poster quảng cáo này.

Poster kiểu chữ - In Đẹp An Anh
Poster kiểu chữ – In Đẹp An Anh

Poster này hấp dẫn vì kiểu chữ. Khi tạo Poster , hãy thực sự khai thác khía cạnh sáng tạo của bạn và thử nghiệm với tất cả các loại phông chữ, ý tưởng và kiểu chữ. Chỉ cần nhớ giữ giọng nói của bạn khi chọn phông chữ. Bạn có thể truyền đạt thái độ thông qua phông chữ của mình. Nếu bạn chọn một phông chữ đậm, bạn có thể truyền tải sự nghiêm túc. Bằng cách sử dụng serif in nghiêng, bạn có thể cho mọi người thấy sự sang trọng. Bằng cách chọn phông chữ, bạn đang chọn giọng nói. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan khi tạo thiết kế Poster  của bạn!

Sử dụng các dòng văn bản có lợi cho bạn

Cũng giống như trong nhiếp ảnh, bạn có thể sử dụng quy tắc một phần ba để quyết định vị trí đặt và khung cho đối tượng của mình, bạn có thể sử dụng ý tưởng tương tự trong việc tạo Poster . Bằng cách sử dụng các đường hình học vô hình, bạn có thể điều khiển và dẫn mắt người đọc đến bất cứ đâu bạn muốn. Lấy ví dụ Poster này cho thức ăn gia súc.

Thiết kế dòng chữ có lợi cho bạn - In Đẹp An Anh
Thiết kế dòng chữ có lợi cho bạn – In Đẹp An Anh

Họ không chỉ kết hợp rất khéo léo giữa hình ảnh và thông điệp mà còn sử dụng một dòng văn bản để dẫn dắt bạn đến hình ảnh, truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo. Những đường nét vô hình trong kiểu chữ có thể tạo ra sự hài hòa thị giác hoàn hảo trong thiết kế Poster , và cũng có thể phá vỡ thiết kế và mang lại một chút pizzaz cho bảng. Sử dụng các dòng để dẫn người đọc đến các yếu tố nhất định mà bạn muốn họ xem.

Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau

Một cách khác bạn có thể dẫn dắt và hướng mắt người đọc là sử dụng các hình dạng. Bạn có thể sử dụng nền đầy các hình dạng để thu hút sự chú ý vào sự hỗn loạn có tổ chức của mình hoặc bạn thực sự có thể tạo hình dạng bằng cách sử dụng văn bản của mình. Sự lựa chọn là của bạn khi bạn tạo thiết kế Poster của riêng bạn.

Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau - In Đẹp An Anh
Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau – In Đẹp An Anh

 

Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau - In Đẹp An Anh
Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau – In Đẹp An Anh

Một tấm Poster tốt có thể được nhìn thấy và nhận ra từ rất xa. Tôi thích cách mà các cuộc chiến tranh giữa các vì sao đã sử dụng hình dạng để giới thiệu một trong những nhân vật chính, trong khi vẫn đưa ra manh mối về nội dung bộ phim mới.

Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau - In Đẹp An Anh
Thử nghiệm với các hình dạng khác nhau – In Đẹp An Anh

Ở đây chúng tôi thiết kế Poster hỗn loạn nhưng có tổ chức, bắt mắt. Nền sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ người xem nào. Sau đó, văn bản in đậm được phủ trên một nền thú vị sẽ thực sự làm cho nó nổi bật. Tất cả những kỹ thuật này là những ý tưởng thiết kế Poster tuyệt vời cần tuân theo để tích hợp các hình dạng vào chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn

Làm nổi bật

Làm cho Poster của bạn trở nên sống động bằng cách chọn các kích thước. Tạo lớp văn bản, nền, văn bản, hình dạng và hơn thế nữa! Làm cho Poster của bạn thú vị nhất có thể bằng cách sử dụng kỹ thuật thiết kế Poster này. Làm nổi bật các yếu tố quan trọng nhất của Poster của bạn và làm cho chúng nổi bật để chúng không bị lạc trong thiết kế. Đây là lúc mà việc sử dụng kỹ thuật đường kẻ kết hợp với kỹ thuật 3D trở nên hữu ích. Chỉ cần kiểm tra thiết kế dưới đây!

Làm nổi bật - In Đep An Anh
Làm nổi bật – In Đep An Anh

 

Làm nổi bật - In Đep An Anh
Làm nổi bật – In Đep An Anh

Trong bài đăng trên, bạn có thể thấy rằng văn bản quan trọng nhất được phủ lên trên một hình chữ nhật, mang lại văn bản bật lên. Bằng cách này, nó không bị lạc. Bạn vẫn đang hướng sự chú ý của người đọc đến nơi bạn muốn.

Mang tính cổ điển

Không có gì bí mật khi hiện nay vintage đang là xu hướng chính. Giữa chụp ảnh phim và quần áo cổ điển, và không có ngoại lệ cho ý tưởng thiết kế Poster mới của bạn.

Mang tính cổ điển - In Đẹp An Anh
Mang tính cổ điển – In Đẹp An Anh

 

Mang tính cổ điển - In Đẹp An Anh
Mang tính cổ điển – In Đẹp An Anh

Làm Poster ca ngợi

Để thực sự nổi bật giữa đám đông, hãy làm một tấm Poster và chia đôi. Giả sử bạn có một sự kiện có nhiều ngày. Tạo một loạt các Poster bổ sung cho nhau. Tách Poster xuống giữa và bây giờ bạn sẽ có hai Poster khác nhau, nơi bạn có thể giới thiệu hai ngày khác nhau. Hãy để tôi cho bạn thấy chính xác những gì tôi muốn nói.

Làm Poster ca ngợi - In Đẹp An Anh
Làm Poster ca ngợi – In Đẹp An Anh

Bằng cách làm theo ý tưởng thiết kế này, bạn có thể tạo ra một số nhận biết thương hiệu nghiêm túc. Mọi người sẽ bắt đầu nhận ra thiết kế của bạn và khi họ nhìn thấy tấm Poster thứ hai, nhiều khả năng họ sẽ nhớ những gì bạn đã nói.

Làm Poster ca ngợi - In Đẹp An Anh
Làm Poster ca ngợi – In Đẹp An Anh

Tương phản trong poster

Bạn có thể làm cho Poster của mình nổi bật bằng cách sử dụng các màu tương phản. Ghép nối các màu bổ sung hoặc sử dụng hai màu hoàn toàn đối lập. Sử dụng một số màu thực sự tươi sáng, kết hợp đen, trắng và các màu sáng hoặc chỉ sử dụng màu đen và trắng cổ điển! Có vô số lựa chọn kết hợp màu sắc và không có đúng hay sai. Thử nghiệm với ý tưởng thiết kế Poster này và xem điều gì phù hợp nhất với Poster quảng cáo của bạn.

Tương phản trong poster - In Đẹp An Anh
Tương phản trong poster – In Đẹp An Anh

Tận dụng không gian trống

Ở đâu có không gian trống, ở đó có cơ hội. Không gian âm, như bạn có thể biết, là không gian trống trong hình ảnh hoặc thiết kế. Bất cứ khi nào có khoảng trống âm, đó thường là một nơi tốt để xem xét đặt văn bản. Điều này là do văn bản sẽ rõ ràng và dễ đọc, và mắt sẽ được thu hút một cách tự nhiên ở đó. Chúng tôi có toàn bộ hướng dẫn về cách bạn có thể thêm văn bản vào hình ảnh và khái niệm tương tự có thể được áp dụng cho các ý tưởng thiết kế Poster .

Tận dụng không gian trống - In Đẹp An Anh
Tận dụng không gian trống – In Đẹp An Anh

Tập trung nhiều hơn vào đồ họa

Đôi khi bạn có thể truyền tải thông điệp một cách rõ ràng mà không cần dùng lời nói. Đó là lý do tại sao đôi khi nếu bạn không biết phải nói gì, bạn chỉ nên tập trung vào thiết kế của mình. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm ở mức tối thiểu hoặc bạn có thể tạo ra một thông điệp mạnh mẽ.

Tập trung nhiều hơn vào đồ họa
Tập trung nhiều hơn vào đồ họa

Màu sắc tươi sáng

Chúng ta đã nói rất nhiều về toàn bộ “ít hơn là nhiều hơn”, nhưng bạn hoàn toàn có thể đi theo hiệu ứng “nhiều hơn là nhiều hơn”. Hãy nắm bắt cơ hội với màu sắc và bắt đầu trộn các màu tươi sáng với nhau. Nổi bật giữa đám đông và kết hợp các màu sắc bất ngờ với nhau. Màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý đến Poster của bạn, vì vậy hãy thử kỹ thuật này.

 Poster màu sắc nổi bật - In Đẹp An Anh
Poster màu sắc nổi bật – In Đẹp An Anh

Sử dụng hình ảnh và chân dung

Một thiết kế Poster  đơn giản, dễ đạt được là lấy hình ảnh làm trung tâm. Bạn có thể thêm hình ảnh mô tả chiến dịch của mình vào Poster , thêm một số văn bản và gọi đó là một ngày. Ý tưởng thiết kế Poster này thực sự dễ thực hiện nhưng có thể trông thanh lịch dễ dàng. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng hình ảnh để truyền bá thông điệp mạnh mẽ hoặc bạn có thể thiết kế Poster đơn giản. Sự lựa chọn là của bạn. Đây chắc chắn là một kỹ thuật tôi khuyên bạn nên thử khi bạn không có cảm hứng.

Sử dụng hình ảnh và chân dung - In Đẹp An Anh
Sử dụng hình ảnh và chân dung – In Đẹp An Anh

Sử dụng màu sắc để tạo ra một rung cảm nhất định

Bạn có thể biết rằng màu sắc có liên quan đến cảm giác và cảm xúc trong não của chúng ta. Sử dụng thông tin này làm lợi thế của bạn và sử dụng màu sắc tương ứng để phù hợp với tâm trạng mà bạn đang cố gắng khắc họa. Màu đỏ khiến bạn bắt đầu thèm ăn, còn màu xanh dương mang lại cảm giác an toàn. Nghiên cứu một số tương quan màu sắc và cảm xúc và sử dụng màu sắc phù hợp cho chiến dịch Poster của bạn!

Sử dụng màu sắc để tạo ra một rung cảm nhất định - In Đẹp An Anh
Sử dụng màu sắc để tạo ra một rung cảm nhất định – In Đẹp An Anh

Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự quan trọng

Bạn cần tạo cảm giác về hệ thống phân cấp trực quan. Đặt các yếu tố quan trọng nhất của Poster và những thứ bạn muốn mọi người biết ở trên cùng, và làm việc theo cách của bạn với các yếu tố và thông tin chỉ là thứ yếu. Kết quả cũng có thể rất đẹp mắt nếu bạn chơi đúng bài của mình.

Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự quan trọng - In Đẹp An Anh
Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự quan trọng – In Đẹp An Anh

Hãy khéo léo

Mọi người đều thích chơi chữ hay chơi chữ. Hoặc ít nhất, tôi có xu hướng nghĩ như vậy. Cố gắng sử dụng hình minh họa phù hợp với thông điệp của bạn hoặc thậm chí là một cách chơi chữ trong thiết kế đồ họa của bạn.

Minh họa phải phù hợp với thông điệp - In Đẹp An Anh
Minh họa phải phù hợp với thông điệp – In Đẹp An Anh

Phá vỡ các quy tắc

Điều cuối cùng bạn muốn làm là tạo ra một thiết kế chủ đạo. Là một người sáng tạo, bạn cần phải phá vỡ khuôn mẫu và phá vỡ các quy tắc. Kết hợp thực tế và thiết kế đồ họa. Làm điều gì đó kỳ lạ. Ai đó sẽ thấy giá trị trong thiết kế của bạn. Đừng chỉ tuân theo thiết kế chủ đạo. Hãy là bạn duy nhất khi bạn tạo Poster của mình để thu hút đúng đám đông.

Phá vỡ quy tắc thông thường - In Đẹp An Anh
Phá vỡ quy tắc thông thường – In Đẹp An Anh

Ghi nhớ khán giả của bạn

Bạn đang thiết kế cho ai? Bạn đang cố gắng thu hút loại đám đông nào? Bạn cần thiết kế mà khán giả của bạn sẽ hiểu. Bạn có thể không chỉ muốn bất cứ ai hiểu thiết kế của bạn. Hãy đưa ra một thiết kế mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ đánh giá cao và thích thú.

Thiết kế poster - In Đẹp An Anh
Thiết kế poster – In Đẹp An Anh

Phối hợp màu sắc

Nếu bạn định sử dụng một hình ảnh hoặc một trong các thiết kế của mình, hãy kết hợp màu chữ với yếu tố chính của hình ảnh của bạn. Để tìm màu phù hợp nhất, hãy sử dụng công cụ chọn màu từ bất kỳ trình chỉnh sửa nào bạn đang sử dụng để tạo thiết kế của mình. لعبة قمار Kỹ thuật kết hợp màu sắc này chắc chắn sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của bất kỳ người xem nào.

Phối màu sắc phù hợp - In Đẹp An Anh
Phối màu sắc phù hợp – In Đẹp An Anh

Sử dụng tính bất đối xứng

Mọi người đều yêu thích một thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Sử dụng các đường kẻ và thước kẻ trong trình chỉnh sửa của bạn để tạo ra một thiết kế không thể cưỡng lại được khi nhìn vào. Đảm bảo rằng tiêu điểm của bạn vẫn nổi bật. Tôi khuyên bạn nên đặt yếu tố chính của bạn ở trung tâm của thiết kế Poster của bạn, như ví dụ dưới đây cho thấy.

Sử dụng tính chất bất đối xứng - In Đẹp An Anh
Sử dụng tính chất bất đối xứng – In Đẹp An Anh

Tích hợp sản phẩm của bạn vào Poster của bạn

Và cuối cùng, chúng tôi đã đạt được ý tưởng thiết kế Poster  quảng cáo cuối cùng của mình.

Đã đến lúc bạn kết hợp hình ảnh sản phẩm của mình với thiết kế đồ họa. Mọi người đều yêu thích thiết kế Poster phẳng kết hợp với hình ảnh sản phẩm 3d. Nếu kết hợp hoàn hảo, thiết kế Poster  này chắc chắn sẽ thành công. Đảm bảo rằng hình ảnh sản phẩm của bạn có chất lượng rất cao. Bạn cũng nên cố gắng làm cho sản phẩm của mình nổi bật và trở thành tâm điểm của thiết kế Poster .

Tích hợp sản phẩm của bạn vào Poster của bạn - In Đẹp An Anh
Tích hợp sản phẩm của bạn vào Poster của bạn – In Đẹp An Anh

 

Tích hợp sản phẩm của bạn vào Poster của bạn - In Đẹp An Anh
Tích hợp sản phẩm của bạn vào Poster của bạn – In Đẹp An Anh

Những lý do tại sao Poster có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Khi bạn có Poster phù hợp, bạn có thể sử dụng thương hiệu của mình để truyền cảm hứng cho ai đó. Khi bạn đưa thông điệp của mình ra đó và có hàng trăm, hàng nghìn người nhìn thấy Poster của bạn, bạn có thể để lại cho họ một CTA đầy cảm hứng. Khi bạn có một Poster chuyển đổi, tuyệt vời, bạn có thể thúc đẩy sự quan tâm đến thương hiệu của mình và xây dựng uy tín cho thương hiệu của mình.

Poster quảng cáo mỹ phẩm - In Đẹp An Anh
Poster quảng cáo mỹ phẩm – In Đẹp An Anh

Khi ai đó nhìn thấy Poster quảng cáo của bạn được treo ở đâu đó, dù trên đường phố hay bên cạnh một tòa nhà lớn, bạn có cơ hội kết nối với họ. Khi bạn kết nối thành công với một khách hàng tiềm năng, bạn ngay lập tức thúc đẩy sự quan tâm của họ đến bất cứ điều gì bạn cung cấp; cho dù đó là một buổi hòa nhạc, công việc kinh doanh của bạn, dịch vụ của bạn hay bất cứ điều gì khác.

Một điều tuyệt vời nữa của Poster quảng cáo là bạn có thể làm một loạt Poster  độc đáo và thú vị mà mọi người có thể nhận ra ở bất cứ đâu. Bằng cách tạo một loạt các Poster tương tự và có liên quan, nếu bạn sử dụng các yếu tố thiết kế Poster và thương hiệu độc đáo, mọi người sẽ bắt đầu nhận ra thương hiệu của bạn. Đó là một chiến lược nhận biết thương hiệu tuyệt vời thực sự đáng để thử.

Poster quảng cáo cũng có thể rất tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ như nhau. Nếu bạn đăng Poster của mình ở một vị trí đông đúc và đắc địa, bạn có thể có hàng nghìn người nhìn thấy quảng cáo Poster của bạn. Mọi người đã phát triển một loại hình quảng cáo trực tuyến, và thật sảng khoái khi mọi người nhìn thấy một quảng cáo bắt mắt, thú vị trong cuộc sống thực.

Phần kết luận

Bởi vì mọi người muốn tạm dừng quảng cáo trực tuyến, hãy dành thêm thời gian để tạo ra một thiết kế Poster tuyệt vời để mang đến cho mọi người cảm giác mới mẻ về quảng cáo mà họ thực sự thích thú.

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để được hưởng lợi từ thiết kế Poster chuyên nghiệp.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã tìm thấy ít nhất một vài ý tưởng tạo Poster đầy cảm hứng trong bài viết này. كيف تربح المال من النت Nếu bạn đã làm như vậy, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận thiết kế Poster nào là yêu thích của bạn và bạn định sử dụng thiết kế nào trong chiến dịch quảng cáo tiếp theo của mình!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc đặt in poster thì liên hệ ngay với In Đẹp An Anh để được tư vẫn chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục