+16 bảng màu thiết kế Poster đẹp nhất 2022

Bài viết sau đây In Đẹp An Anh xin gửi tới các bạn tổng hợp +16 bảng màu thiết kế poster đẹp nhất 2022

Khi nói đến thiết kế Poster , một cách phối màu hợp thời trang có thể giúp bạn chú ý đến thiết kế. Từ màu sắc tươi sáng và sự kết hợp bất thường, đến tinh tế và nhẹ nhàng, đây là một không gian mà hầu hết mọi thứ đều có. كرابس

Thêm vào đó, mỗi ví dụ thực sự cũng có sẵn dưới dạng mẫu, nếu bạn muốn bắt đầu thiết kế của mình và sử dụng bất kỳ ví dụ cụ thể nào trong số này!

Màu xanh sáng và trắng

Màu xanh sáng và trắng - IN Đẹp An Anh
Màu xanh sáng và trắng – In Đẹp An Anh

Màu xanh sáng và trắng là sự kết hợp màu sắc Poster cổ điển phù hợp với hầu hết mọi mục đích sử dụng. Màu xanh lam có cảm giác hơi trung tính phù hợp với hình ảnh hoặc không cũng như các thành phần văn bản. Nền trắng sắc nét và dễ in.

Đen trắng và đỏ tươi

Màu đen trắng và đỏ tươi - In Đẹp An Anh
Màu đen trắng và đỏ tươi – In Đẹp An Anh

Bảng màu này, có nền đen và trắng với các điểm nhấn màu đỏ tươi, chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Sự tương phản của những màu này tạo ra một thẩm mỹ nổi bật có thể mang lại cảm giác tích cực cho nó. Cách phối màu có thể hoạt động hiệu quả đối với hình ảnh hơi khác hoặc khi bạn muốn tiếp cận những người xem thiết kế Poster.

Xanh lam, đỏ và vàng

Màu xanh lam, đỏ và vàng - In Đẹp An Anh
Màu xanh lam, đỏ và vàng – In Đẹp An Anh

Cách phối màu này rất cổ điển khi nói đến Poster và quảng cáo thực phẩm (như được thấy trong thiết kế Poster này). Màu đỏ thu hút sự thèm ăn trong khi màu xanh lam và vàng giúp tạo ra cảm giác tin tưởng và bình tĩnh hơn. Nhìn chung, sự kết hợp màu sắc là táo bạo và ấm áp.

Vàng và đen 

Vàng và đen - In Đẹp An Anh
Vàng và đen – In Đẹp An Anh

Màu vàng và đen có thể tạo ra một trong hai cách – trông giống như một chú ong nghệ hoặc với sự sang trọng tinh tế. (Rất may, thiết kế này có giao diện như sau. 365 bet ) Màu đen và vàng tạo ra sự tương phản rõ nét và cặp màu hoạt động tuyệt vời với các biểu tượng hoặc các yếu tố nghệ thuật không phải ảnh.

Màu đơn sắc

Màu đơn sắc - In Đẹp An Anh
Màu đơn sắc – In Đẹp An Anh

Phối màu đơn sắc có thể rất tốt cho thiết kế Poster vì chúng tạo ra một cái nhìn thống nhất cho thiết kế từ trên xuống dưới của mẫu in. Màu sắc mạnh – và bảng màu – có thể giúp thu hút sự chú ý của thiết kế, chẳng hạn như bảng màu ngọc lục bảo này. Nó hấp dẫn và dễ sử dụng nhờ nhiều lựa chọn màu xanh lá cây.

Xanh lam – tím và vàng nhạt

Màu xanh lam, tím và vàng nhạt - In Đẹp An Anh
Màu xanh lam, tím và vàng nhạt – In Đẹp An Anh

Sự kết hợp màu xanh lam-tím và vàng nhạt trong bảng màu Poster này thật mềm mại và hấp dẫn. Màu sắc phù hợp với một thiết kế mà bạn thực sự muốn mọi người cảm thấy được chào đón. Phần thưởng khác? Màu sắc dường như hoạt động tốt với nhiều yếu tố màu khác trong hỗn hợp, từ ảnh đến biểu tượng cho đến hình minh họa.

Hồng và xanh bạc hà

Hồng và xanh bạc hà - In Đẹp An Anh
Hồng và xanh bạc hà – In Đẹp An Anh

Khi bạn nghĩ về một bảng màu hồng và xanh bạc hà, ấn tượng đầu tiên của bạn có thể không tích cực. Nhưng đây là sự kết hợp màu sắc theo xu hướng phổ biến cho cả thiết kế Poster  và trang web vì nhiều người tiếp tục sử dụng các tùy chọn màu sắc tươi sáng.

Cam, vàng và xanh lục

Cam, vàng và xanh lục - In Đẹp An Anh
Cam, vàng và xanh lục – In Đẹp An Anh

Đây là một sự kết hợp màu sắc rất hấp dẫn và thú vị về thị giác – cam, vàng và xanh lá cây. Đó là một trong những cách phối màu mà bạn có thể không sử dụng cho bất kỳ thứ gì khác ngoài Poster , nhưng nó hoạt động để thu hút sự chú ý từ xa

Navy Monotone

Màu Navy Monotone - In Đẹp An Anh
Màu Navy Monotone – In Đẹp An Anh

Một phối màu đơn điệu của hải quân là màu buồn và cổ điển. Với rất nhiều biến thể của màu xanh nước biển để làm việc với bảng màu này có thể hoạt động với hầu hết các yếu tố thiết kế khác để tạo ra một tấm Poster hấp dẫn. مواقع الرهان على المباريات

Tím, hồng và xanh da trời

Màu tím, hồng và xanh da trời - In Đẹp An Anh
Màu tím, hồng và xanh da trời – In Đẹp An Anh

Đây có thể là “Chất liệu” nhất trong số tất cả các bảng màu trong bảng tổng hợp này với bảng màu hợp thời trang trông giống như nó phù hợp với khung thiết kế của Google. Bộ ba màu sắc kết hợp tốt và tạo ra một yếu tố hình ảnh nổi bật có thể kết hợp với hình ảnh, biểu tượng hoặc đồ họa khác.

Xanh sáng và vàng

Màu xanh xám và vàng - In Đẹp An Anh
Màu xanh sáng và vàng – In Đẹp An Anh

Sự kết hợp màu sắc tươi sáng là một trong những cách kết hợp phổ biến nhất trong thiết kế poster vì chúng thu hút sự chú ý của bạn từ xa. Sự kết hợp màu xanh và vàng tươi sáng này không phải là ngoại lệ. Thật tuyệt là cả hai màu đều có đủ độ bão hòa để cho phép tạo kiểu chữ bị đảo ngược (màu sáng) nếu bạn muốn.

Xanh lam và trắng

Màu xanh lam và trắng - In Đẹp An Anh
Màu xanh lam và trắng – In Đẹp An Anh

Màu xanh lam và trắng là cách sử dụng màu xanh và trắng hiện đại cho thiết kế Poster . Màu teal chỉ kém chủ đạo hơn một chút và có một sức hấp dẫn tốt. Một màu xanh mòng két đậm có tác dụng tuyệt vời cho việc tạo điểm nhấn và chữ và một màu xanh mòng két nhẹ hơn có thể giúp các yếu tố thiết kế phụ nổi bật.

Xanh lá cây sáng, đen và trắng

Màu xanh lá cây sáng, đen và trắng - In Đẹp An Anh
Màu xanh lá cây sáng, đen và trắng – In Đẹp An Anh

Bạn có cảm thấy một điểm chung ở đây không? Nhiều bảng màu Poster  sử dụng màu đen và trắng. Phối màu này cũng không ngoại lệ. Màu đen và trắng giúp màu xanh lá cây trở thành tiêu điểm nhưng đảm bảo nội dung dễ đọc.

Cam và vàng

Màu cam và vàng - In Đẹp An Anh
Màu cam và vàng – In Đẹp An Anh

Màu cam và màu vàng tạo nên những màu nhấn vui nhộn cho thiết kế Poster dựa trên hình ảnh. Thường thì những màu này không phải là trọng tâm của hình ảnh và có thể có độ tương phản đặc biệt để tạo ra một thiết kế thú vị. Họ cũng có một cảm giác nhẹ nhàng, mời gọi cho họ.

Xanh đậm và vàng

Màu xanh đậm và vàng - In Đẹp An Anh
Màu xanh đậm và vàng – In Đẹp An Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm một nét thanh lịch, hãy thử phối màu xanh lá cây đậm và vàng cho thiết kế Poster  của bạn. Với rất nhiều sự tương phản, bộ đôi này nổi bật ngay trên mặt báo.

Gradient màu tím và xanh lam

Màu gradient màu tím và xanh lam - In Đẹp An Anh
Màu gradient màu tím và xanh lam – In Đẹp An Anh

Chúng ta không thể nói về cách phối màu mà không bao gồm gradient (một trong những lựa chọn màu xu hướng nhất hiện có). Gradient từ tím sang xanh này rất đơn giản và dễ nhìn.

Kết luận

Điều tuyệt vời về tất cả các cách phối màu khác nhau này là chúng thực sự có thể tạo ra tâm trạng cho các sự kiện hoặc bất cứ thứ gì mà Poster của bạn đang quảng cáo.

Chỉ cần nhớ khi chọn bảng màu cho thiết kế Poster , bạn muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều có thể đọc được trong môi trường nơi Poster sẽ được đặt và kích thước của miếng in. Điều đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn chọn màu sắc nào. Và vui chơi với việc chọn màu sắc cho các dự án Poster của bạn!

Bài viết cùng chuyên mục