10 Mẫu Thiết Kế Logo Công Ty Luật Chuẩn Hoa Kỳ

Luật sư và logo công ty luật của bạn là biểu tượng cho hành nghề luật sư của bạn. Lý tưởng nhất là logo công ty luật của bạn nên truyền đạt cam kết của bạn trong việc cung cấp công lý cho khách hàng của bạn. Một logo ấn tượng sẽ giúp bạn xây dựng bản sắc và uy tín cho công ty luật của bạn trên thị trường. Vì vậy, logo phải là một thiết kế độc đáo, đơn giản và dễ nhớ để để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng. Để làm được điều đó bạn cần tham khảo 10 mẫu logo công ty luật Hoa Kỳ để có được ý tưởng thiết kế logo cho mình.

Mẫu logo công ty luật - In Đẹp An Anh
Mẫu logo công ty luật – In Đẹp An Anh

Phần lớn các công ty luật sư và luật sư thông thường có các biểu trưng được hình thành kém, thường hoàn toàn dựa trên văn bản và sử dụng các phông chữ phổ biến. Kết quả là, mọi người có thể liên kết những logo kém chất lượng như vậy với thương hiệu. Những logo như vậy thậm chí có thể làm hoen ố hình ảnh của luật sư & công ty luật.

Hãy nhớ rằng 33% công ty luật đã chứng kiến sự sụt giảm thị phần của họ. Và, 35% khách hàng đã rời công ty luật trong năm đầu tiên. Những số liệu thống kê này cho thấy rõ ràng rằng việc giành được khách hàng không hề dễ dàng và có một sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Do đó, bạn cần áp dụng những cách thức mới mẻ và sáng tạo để áp dụng các chiến lược tiếp thị bán chuyên môn của bạn. Ngoài ra, có một logo được thiết kế đẹp là bước đầu tiên để tạo ấn tượng ban đầu.

Logo của công ty bạn không chỉ là một bản mô phỏng Photoshop lòe loẹt. إلعب واربح Trên thực tế, nó là biểu tượng của luật sư và công ty luật của bạn. Nó nói lên chuyên môn của công ty bạn và thái độ của bạn đối với công việc. Nhiều cuộc khảo sát đã tiết lộ rằng hầu hết mọi người đưa ra quyết định dựa trên các tín hiệu trực quan. الروليت اون لاين Đây là lý do mà các chuyên gia marketing tin rằng các thiết kế logo chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu trong bài tập xây dựng thương hiệu tổng thể cho các công ty bao gồm cả công ty luật.

Dưới đây là 10 mẫu thiết kế logo của luật sư và công ty luật tốt nhất

Công ty luật Klamath

Công ty Klamath Defender Services cần một biểu trưng đơn giản, trang nhã và chuyên nghiệp trông tuyệt vời trên trang web mới của họ. Khách hàng trong bản tóm tắt của mình đã nói rằng logo cũng phải trông ấn tượng trên các tài liệu, danh thiếp , v.v. mà không được sắc sảo hoặc hào nhoáng. Nhà thiết kế đã ghi nhớ điều này ngắn gọn và tạo ra một logo nổi bật.

Công ty luật Frankwel
Công ty luật Frankwel

Nền màu tối trong biểu trưng của Dịch vụ bảo vệ Klamath thể hiện sự bền bỉ, chuyên môn và tinh tế. Nhà thiết kế đã chọn một kiểu chữ thẳng và trang trọng để truyền đạt kiến thức chuyên môn của công ty trong các vấn đề pháp lý. Logo đơn giản này đưa ra một thông điệp sâu sắc rằng công ty tiếp cận mọi trường hợp của khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty luật Frankwel

Công ty luật Frankwel
Công ty luật Frankwel

Logo của Công ty Luật Frankwel là một ví dụ điển hình khác về thiết kế logo công ty luật chuyên nghiệp để lại ấn tượng đáng chú ý. Logo sử dụng một phông chữ hiện đại và nó đã sử dụng tuyệt vời kỹ thuật không gian âm. Trên thực tế, giao diện và cảm giác khác biệt của logo làm cho nó nổi bật hơn so với đám đông của các biểu tượng công ty luật nhàm chán điển hình.

Viện Luật thời trang

Viện Luật thời trang
Viện Luật thời trang

Logo độc đáo của Fashion Law Institute truyền tải thông điệp kinh doanh của công ty một cách cô đọng và đơn giản. Logo thể hiện một chiếc búa – một biểu tượng của cơ quan tư pháp nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn chiếc búa, bạn sẽ thấy chiếc búa hiển thị một đường chỉ may và một chiếc kim đầy phong cách.

Logo được thiết kế khéo léo này đã thể hiện hoàn hảo chuyên môn của công ty luật thời trang theo một cách rất hấp dẫn nhưng chuyên nghiệp.

Luật William R Pike

Luật William R Pike
Luật William R Pike

Công ty Luật William R Pike muốn sở hữu một logo có các biểu tượng truyền thống. Đáp lại bản tóm tắt, nhà thiết kế đã kết hợp ba biểu tượng của cơ quan tư pháp – búa, quy mô và một cột cổ điển từ kiến trúc Hy Lạp cổ.

Những yếu tố này thể hiện rằng công ty cam kết giúp khách hàng có được công lý. Hơn nữa, logo sử dụng màu xanh lá cây đậm trong các sắc thái sáng và tối để tạo độ sáng một cách tinh tế trong khi kiểu chữ Serif được sử dụng trong logo tượng trưng cho môi trường tòa án trang trọng và chuyên nghiệp.

Văn phòng luật sư TE

Thiết kế logo của Văn phòng Luật sư TE có dạng hình học. Logo hình tam giác này có một chữ T. được nhìn thấy rõ ràng. Chữ E có phần mờ nhạt với hai đường kẻ nhỏ màu xanh lam. Những chữ cái này là tên viết tắt của tên công ty được ẩn một cách thông minh trong thiết kế logo.

Văn phòng luật sư TE
Văn phòng luật sư TE

Sự kết hợp của các đường nhỏ màu xanh lam và chữ T tạo ấn tượng về một chiếc cân được coi là biểu tượng của công lý. Và việc sử dụng màu Xanh lam gợi lên cảm giác thông minh và thân thiện.

Khách hàng muốn có một logo chuyên nghiệp và mạnh mẽ và đã chọn thiết kế này vì anh ta thấy nó xứng đáng đại diện cho công ty luật nói chung của mình.

Công ty luật Hacker

Công ty luật Hacker
Công ty luật Hacker

Có trụ sở tại San Antonio, Texas, Công ty Luật Hacker gây ấn tượng với thiết kế logo chuyên nghiệp và sạch sẽ . Logo của công ty truyền cảm hứng với cách phối màu và biểu tượng tích hợp rực rỡ của công lý. Vì màu xanh lam và phông nền trắng, nó trở thành một logo đơn giản, sắc nét và dễ nhớ.

Luật sư DUI

Chuyên gia về các vấn đề chứng nhận lao động, Luật sư DUI không chỉ là một công ty luật nổi tiếng về các dịch vụ đặc biệt mà còn vì biểu tượng tuyệt vời của nó.

Luật sư DUI
Luật sư DUI

Logo này là duy nhất vì biểu tượng của công lý đã được định hình lại thành hình một thẩm phán. Logo đơn giản nhưng hiệu quả này rõ ràng là phù hợp với bản chất của công ty luật.

Công ty luật Jacob

Hoạt động ngoài Austin, Texas, Công ty Luật Jacob tự hào về lượng khách hàng đáng kinh ngạc và cung cấp hỗ trợ pháp lý được cá nhân hóa lấy khách hàng làm trung tâm. Thiết kế logo của nó là tuyệt vời.

Công ty luật Jacob
Công ty luật Jacob

Việc sử dụng các yếu tố độc đáo như ngòi bút, thân cây xanh và những chiếc lá dịu dàng mang đến cho logo này một thiết kế nổi bật. Logo truyền tải thành công thông điệp thương hiệu của nó. Một kiểu chữ đơn giản nhưng thẳng là một ví dụ về việc sử dụng sáng tạo kiểu chữ.

Công ty Luật LA

Công ty luật LA giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật của doanh nghiệp, tập đoàn và bất động sản. Biểu trưng này phụ thuộc vào tên của công ty để tạo thành thiết kế logo. Các chữ cái L và A được tạo hình như một cấu trúc nào đó, đại diện cho các vấn đề pháp lý của bất động sản. Phần còn lại của tên công ty được viết bằng chữ mảnh, tạo cho logo sự sang trọng và tinh tế.

Công ty Luật LA
Công ty Luật LA

Màu xanh lam tượng trưng cho chuyên môn của công ty luật. Màu xanh lam cũng là màu cho xã hội hóa, điều này cho thấy công ty thân thiện với khách hàng. Màu nâu gợi lên cảm giác của hy vọng và công lý. Nó chắc chắn là một thiết kế logo được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Trung tâm Luật LGBT

Trung tâm Luật LGBT
Trung tâm Luật LGBT

Trung tâm Luật LGBT ở Las Vegas, Nevada xứng đáng được đề cập đặc biệt trong danh sách 10 biểu tượng hàng đầu cho luật sư và công ty luật ở Hoa Kỳ. Logo này có ‘Trung tâm Luật LGBT’ bằng một kiểu chữ lạ mắt. Việc lựa chọn kiểu chữ này là để củng cố thông điệp mà công ty hướng tới là vượt qua và nuôi dưỡng công lý xuyên thời gian, xã hội và xu hướng tình dục. Việc sử dụng rực rỡ các đa giác với các màu sắc khác nhau được xếp thẳng hàng vào biểu trưng là độc đáo và nổi bật so với các biểu trưng thông thường của công ty luật nhàm chán.

Phần kết luận

Các thiết kế logo của luật sư và công ty luật dựa trên các khái niệm độc đáo. Mẫu logo công ty luật đã được tạo ra với một thiết kế chu đáo. Logo đơn giản, hấp dẫn và chứa đựng những thông điệp thương hiệu sâu sắc. Các biểu tượng được sử dụng trong các logo này chủ yếu là truyền thống nhưng chúng được trình bày một cách rất phong cách và chuyên nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục