• Gợi ý từ khóa:
  • thiết kế, in ấn, vật dụng quảng cáo

CÔNG TY IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP

Mẫu Bao Bì Đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

mau bao bi dung dong trung ha thao | bao bi dung dong trung ha thao   Mẫu Bao Bì Đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Quảng cáo đang trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đặc biệt là mẫu mã bao bì đựng sản phẩm nói chung, cũng như bao bì dược phẩm nói riêng. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp làm cho các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ cực kỳ hữu ích cho bất kỳ một sản phẩm hay thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nổi bật và bắt mắt nhất so với đối thủ cạnh tranh.

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang sản xuất rất nhiều các mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo, từ các mẫu hộp làm từ hộp giấy bình thường tới các mẫu vỏ hộp cao cấp được làm từ carton lạnh.

Các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Hộp carton lạnh thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được lựa chọn làm bao bì cho một số sản phẩm cao cấp như: hộp rượu, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt...Trong quá trình gia công, phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà lựa chọn các loại bìa carton có độ dày khác nhau. Giá thành và thời gian sản xuất các loại bao bì làm từ carton lạnh tương đối cao so với các nguyên vật liệu phổ thông hiện nay trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật: là giấy bìa đặc biệt định lượng cao.

Độ phẳng tuyệt vời, Độ trắng và độ sáng đạt tiêu chuẩn, Độ cứng tốt, Mang lại hiệu quả cao khi in.

Ứng dụng:  hộp rượu, hộp đông trùng hạ thảo, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt...

Định lượng cơ bản: Giấy Couches, Ivory, Duplex độ dày 80 - 400gsm.

Quý khách hàng có nhu cầu làm vỏ hộp giấy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất !!!

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây : in hộp đựng rượu, in vỏ hộp đựng rượu, in hộp giấy đựng rượu, mẫu hộp đựng rượu, làm vỏ hộp đựng rượu

 

inandep
inandep