Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Làm Tem Nhãn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ In ấn và gia công trực tiếp của chúng tôi. Để nhận được Báo giá và Tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:  04.6675.1988
Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884 ( Mss.Trang)
Email: inbaobihp@gmail.com

Công Ty In Đẹp là công ty tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ làm tem nhãn mác, làm tem bảo hành, làm tem đảm bảo, làm tem chống hàng giả, làm tem mã vạch, làm tem xuất sứ, làm tem phụ, làm tem thông số… và các loại tem decal chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội và trên cả nước. Hầu hết các sản phẩm tem nhãn mác được công ty in chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset và in Kỹ thuật số luôn luôn cho chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khác hàng.
Tem nhãn mác là sản phẩm in ấn được sử dụng  phổ biến có mặt hầu khắp trên các sản phẩm tiêu dùng được tiêu thụ trên thị trường, tem nhãn mác có đặc điểm là có giá thành tương đối rẻ, thời gian sản xuất nhanh. Thông thường các đơn vị làm tem có  các thông tin của sản phẩm để truyền đạt đến người tiêu dùng, ngoài ra làm tem nhãn mác cũng chính là một việc làm góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng như định vị hình ảnh của công ty. Ngoài ra một với tem bảo hành việc làm tem còn là khẳng định sự độc quyền và chứng minh sản phẩm là của doanh nghiệp. Một số loại tem nhãn đặc biệt mà doanh nghiệp chủ địch làm tem có thêm phần hưỡng dẫn cách sử dụng và cách bảo quản sản phẩm.
Dịch vụ làm tem giá rẻ chất lượng cao giá cạnh tranh chỉ có tại Xưởng In Đẹp - Chúng tôi không chỉ phục vụ nhóm khách hàng tại hà nội mà chúng tôi còn phục vụ tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

làm tem nhãn