• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

CÔNG TY IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP

In Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

in vo hop bia cung dung vi, hop dung vi, lam hop dung viIn Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví

Khi sản xuất Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví, công ty chúng tôi sẽ dùng nguyên liệu là carton lạnh, bề mặt Hộp Bìa Cứng Đựng Ví được bồi các loại giấy mỹ thuật cao cấp, hoặc các loại giấy thường ( theo yêu cầu của khách hàng), kèm theo đấy là phương pháp gia công như ép nhũ, thúc nổi, lăn ganh sẽ tạo cho mẫu Hộp Bìa Cứng Đựng Ví sang trọng và ấn tượng.
Để có giá thành khi In Hộp Bìa Cứng Đựng Ví chuẩn xác nhất, quy khách vui lòng cung cấp cho Indep.com.vn những thông tin về sản phẩm cần đặt in như sau:
  + Kích thước Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví ?
  + Số màu in thể hiện lên Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví ?
                                             + Số lượng Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví cần đặt in ?
                                             + Quy cách gia công Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví ( loại giấy cần bồi, ép nhũ, dập nổi, lót nhung hay lụa ) ?
Đặc biệt : Khi quý khách đặt In Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví tại Indep.com.vn, quý khách hoàn toàn được miễn phí về thiết kế !!!

Indep.com.vn có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

INDEP.COM.VN CAM KẾT:
1. Chất lượng bao bì hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng hộp giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn. Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó Indep.com.vn luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Indep.com.vn CAM KẾT cung cấp sản phẩm hộp giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.
4. Không phân biệt bạn hàng
Indep.com.vn lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì hộp giấy của Indep.com.vn. Indep.com.vn không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng Indep.com.vn đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, Indep.com.vn sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế vỏ hộp giấy, in ấn, chọn những mẫu hộp phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
_ Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu In Vỏ Hộp Bìa Cứng Đựng Ví hãy liên hệ ngay tới Indep.com.vn chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

In Đẹp
In Đẹp