Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

In Túi Giấy

Túi giấy là một sản phẩm  được sử dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ, quà tặng. Mục đích chính là dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại túi  khác như túi ni lông, túi nhựa...

Lời khuyên khi in túi giấy 
- In túi giấy bằng công nghệ in offset. Thông thường in túi giấy  thường in với số lượng lớn nên việc in offset chi phí in túi giấy sẽ thấp hơn so với in nhanh. Đổi lại sẽ cần thời gian lâu hơn. Thường thì mất từ 3 đến 5 ngày cho đơn hàng túi xách giấy 5.000 sản phẩm.
- Nên cán màng túi giấy. Đối với các loại giấy khác trừ giấy kraft, bạn nên cán màng, màng bóng hay mờ tùy vào thiết kế túi giấy (cái này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn). Việc cán màng sẽ làm giá trị tái chế của túi giấy, nhưng đổi lại túi giấy sẽ có độ bền, độ bóng, sáng và rất đẹp. Riêng đối giấy kraft không thể cán màng, nên khi làm túi giấy bằng giấy kraft chúng tôi thường khuyên khách hàng bồi 2 lớp để tăng độ bền của sản phẩm.
- Làm túi giấy đặc biệt hơn. Để tạo ấn tượng mạnh cho túi giấy, ép kim, bế nổi logo, phủ UV là những phương pháp bạn có thể nghĩ đến. Tuy nhiên thời gian in túi giấy sẽ phải lâu hơn.

 Túi giấy được in trên chất liệu giấy gì phổ biến?

   In Túi giy bng cht liu Duplex

   In Túi giy Kraft (giy bao xi măng, giy tái chế, giy t phân hy )

   In Túi giy cao cp ( giy m thut đp )

   In Túi giCouches

Quai Túi Làm Bng Cht Liu Gì?

   Quai túi dây dù

   Quai túi dây giấy xoắn

   Quai túi dây vi

   Quai túi đc trc tiếp

 

Lý do khách hàng chọn dịch vụ Thiết kế & In túi giấy tại Indep.com.vn:
  Chúng tôi cam kết giá tốt nhất
√  Thiết kế túi giấy miễn phí ấn tượng - chuyên nghiệp. 
 Khách hàng được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng.
  Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
√  Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt.
√  Giao hàng đúng hn.