Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

In Tem Bảo Hành

Xưởng IN Đẹp xin giới thiệu dịch vụ in giá rẻ các loại tem bảo hành với chất lượng hàng đầu thị trường in ấn của Việt Nam.
 
Xưởng IN Đẹp  có thời gian hoạt động trong lĩnh vực in ấn nói chung và in tem bảo hành nói riêng  đã được hơn 5 năm kinh nghiệm.
 
Xưởng IN Đẹp tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy in và máy gia công thành phẩm sau in hiện đại, do đó chúng tôi luôn luôn cam kết:
Giao hàng đúng hẹn, không chậm tiến độ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đặc biệt: GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI
In tem bảo hành với giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất, luôn đủ hoặc thừa số lượng
 
Nhờ có hệ thống máy in kỹ thuật số chuyên dụng mà chỉ có tại Xưởng IN Đẹp giá thành bản in một màu (in đơn sắc) và in nhiều mầu (in đa sắc) đều có giá như nhau.
+ In tem bảo hành chất lượng cao giá rẻ: Quý khách hàng sẽ có mức giá sản phẩm in tem bảo hành trọn gói với chi phí hợp lý nhất, mức giá này đã bao gồm  thiết kế mẫu tem (thiết kế miễn phí ), chi phí hoàn thiện sản phẩm sau khi in. Mức giá này áp dụng với tất cả các sản phẩm in như: in nhãn mác, in tem decal bạc, in tem bảo hành, in tem chống giả...
+ Chất lượng dịch vụ in giá rẻ: Tem bảo hành luôn được thiết kế đẹp & in trên máy in chuyên dụng, cho nên tem bảo hành rất đẹp, đúng quy cách chuẩn, và đặc biệt có chất liệu hợp với bề mặt sản phẩm cần dán.
+ Tiến độ sản xuất tem bảo hành giá rẻ: Đơn hàng được in ấn trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt với nhiều máy móc lên chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng cần gấp của Quý khách hàng. Thời gian thực hiện đơn hàng rất nhanh với số lượng nhỏ thì khách hàng có thể lấy hàng sau 2h, với đơn hàng lớn thì thời gian lâu hơn.
+ Năng lực sản xuất : hiện tại chúng tôi có hệ thống nhà xưởng in, được trang bị đầy đủ các loại máy in và gia công thành phẩm hiện đại gồm có: Máy kỹ thuật số chuyên dụng cho việc in tem bảo hành,  máy in offset công nghiệp 5 màu, máy cán màng lynon, máy bế đứt nửa, má bế thành phẩm, máy xén lập trình… Cam kết sẽ đáp ứng được mọi đơn hàng của quý khách với mức giá rẻ nhất.

in tem bao hanh