Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

In Nhãn Nước Mắm

in tem nhan nuoc mam

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ In ấn và gia công trực tiếp của chúng tôi. Để nhận được Báo giá và Tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:  04.6675.1988

Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884 ( Mss.Trang)
Email: inbaobihp@gmail.com

Bạn đang có nhu cầu cần in tem nhãn dán lọ nước mắm, bạn đang băn khoăn để lựa chọn chất liệu để in tem nhãn cho phù hợp với chi phí sản xuất. Dưới đây chúng tôi đưa ra 2 chất liệu để bạn tham khảo và lựa chọn:

1.Tem nhãn in trên giấy couches:

Giấy Couches để in nhãn mác thường có định lượng từ 80 -120 gam/m2, hàng nhập khẩu nước ngoài, bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

   - Ưu điểm: giá thành rẻ hơn in decal, loại này phù hợp với doanh nghiệp có nguồn nhân lực dồi dào, vì nó mất công hơn so với in decal – phải bôi hồ vào mặt sau của nhãn để dán lên hộp, chai, lọ,…

   - Nhược điểm: mất nhiều thời gian hơn cho việc dán lên sản phẩm.

2.Tem nhãn in trên giấy decal:

Xuất xứ giấy decal: nhập khẩu của các hãng: SOLAR(S) - KOAN HAO(K) -  KHAMI - AMAZON - FASSON - RED STAR JAC - 3M - FOUR PILAR...v.v..

     Tem nhãn Decal nói chung cấu tạo bởi 3 lớp: Phần đế, phần keo tự dính và phần bề mặt Decal.

   - Ưu điểm: Bản thân nó đã có lớp keo tự dính nên không phải mất công bôi hồ khi dán, nhất là với công nghệ in flexso cho ra các cuộn nhãn mác để dùng cho máy dán nhãn tự động, năng suất vừa cao và tỉ lệ hư hỏng rất thấp.

   - Nhược điểm: Giá thành cao

Tem Decal giấy:  thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem Decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng...Việc in tem, nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.