• Gợi ý từ khóa:
  • thiết kế, in ấn, vật dụng quảng cáo

In Hộp Bìa Cứng Đựng Cafe

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Công ty chuyên in hộp bìa cứng đựng cà phê, sản xuất: hộp giấy bìa cứng, hộp giấy cao cấp, hộp cứng, vỏ hộp giấy cao cấp ..in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Cty có nhà máy sản xuất bao bì tại Tp. Hà Nội

Sản phẩm in hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng đựng cà phê .. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp  trên khắp cả Nước biết đến hơn 10 năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Liên hệ: 0934 510 662 hoặc qua Email: inbaobihp@gmail.com

Hộp giấy bìa cứng, hộp carton lạnh  in offset  là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói:  cà phê, trà, dược phẩm, các loại cao,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Các sản phẩm hộp giấy, hộp giấy carton, hộp cứng cao cấp của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

In hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing. Hộp giấy, nhãn mác, bao bì vừa giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình , vừa tôn lên chất lượng sản phẩm đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP

Báo giá in tem nhãn: 0934 510 662 – 0963 223 884 – 04 6675 1988
Email: inbaobihp@gmail.com

inandep
inandep