Đang tải... Vui lòng chờ...

Cty In Hộp Đựng Rượu

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Hotline: 04 6675 1988 - 0934510662 - 0963 223 884
Địa chỉ: Trụ cầu T136 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: inbaobihp@gmail.com
Web: http://indep.com.vn | http://inbaobi.biz | http://innhanmac.com | http://baobinhanmac.com

CHUYÊN  IN  BAO BÌ GIẤYTEM NHÃN MÁCTÚI XÁCH GIẤYHỘP QUÀ TẶNG.


Hộp giấy đựng rượu chính là “người bán hàng” thầm lặng. Hãy làm cho “người bán hàng” trở nên chuyên nghiệp nhất

Một hộp giấy bắt mắt sẽ tạo cho doanh nghiệp hay hàng hóa một ưu thế canh tranh cao về giá trị thương hiệu, sản phẩm tác động trực tiếp đến người mua hàng thông qua nhãn mác bao bì, chứ không phải chất lượng sản phẩm. Chính vì yếu tố quan trọng đó mà các cty doanh nghiệp luôn luôn đặt vấn đề nhãn mác bao bì sản phẩm lên hàng đầu để tạo giá trị thương hiệu.

Người tiêu dùng quan tâm nhiều đến những sản phẩm có vỏ hộp đẹp, sang trọng, mẫu mã độc đáo. Khi sản phẩm của cty doanh nghiệp bạn được đặt cạnh những sản phẩm cùng loại khác trên kệ hàng trưng bày, hãy làm cho chúng trở nên nỗi bật.
Cty In Hộp Đựng Rượu  là sản phẩm thế mạnh của cty chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói rượu các loại,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm in hộp giấy, hộp giấy carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
Bất kỳ câu hỏi hay thông tin đơn đặt hàng xin gửi về Email: inbaobihp@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo đầu số: 04 6675 19881 hay gửi email cho chúng tôi.
 


5/5 5 2 đánh giá
5 sao 100 (2)
4 sao 0 (0)
3 sao 0 (0)
2 sao 0 (0)
1 sao 0 (0)


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: